เปิดตัวแล้ววันนี้! iQOO Z9 5G และ Z9x 5G สมาร์ตโฟนขุมพลังไร้ขีดจำกัดที่มาครอบคลุมทุกโจทย์ความต้องการของเหล่า Gen Z เริ่มต้น 7,999 บาท

iQOO (ไอคูล) แบรนด์สมาร์ตโฟนตัวท็อป ประกาศเปิดตัว iQOO Z9 5G และ Z9x 5G สมาร์ตโฟน 2 รุ่นใหม่ล่าสุดอย่างเป็นทางการในประเทศไทย พร้อมตอบโจทย์ความต้องการของผู้ใช้งานเจเนอเรชันใหม่ หรือกลุ่ม Gen Z ด้วยสมาร์ตโฟนตัวแรง ประสิทธิภาพเทียบเท่าระดับรุ่นเรือธง ภายใต้แนวคิด “ขุมพลังไร้ขีดจำกัด” หรือ “Unstoppable Power” มอบความสามารถทรงพลัง พร้อมความอึดอัปเกรดใหม่ที่มาในรูปแบบของแบตเตอรี่ขนาดใหญ่ และขุมพลังระดับเทพบนรุ่น Z9 5G อย่าง Snapdragon® 7 Gen 3 Mobile Platform ให้ชาว iQOOer ได้เพลิดเพลินไปกับสมาร์ตโฟนของคนรุ่นใหม่ มาร่วมสัมผัสประสบการณ์การใช้งานอันเร็ว แรง ไร้ขีดจำกัดพร้อมกันได้แล้ววันนี้!

มอบประสิทธิภาพระดับเรือธง และพลังความลื่นไหลอันเหนือชั้น
iQOO Z9 5G มาพร้อมกับชิปเซตประมวลผล Snapdragon® 7 Gen 3 ที่ใช้สถาปัตยกรรมเดียวกันกับขุมพลังระดับแนวหน้าของอุตสาหกรรมอย่าง Snapdragon® 8 Gen 3 ขนาด 4nm ผลิตบนเทคโนโลยี TSMC สำหรับ CPU แบบ 1+3+4 อัปเกรดใหม่ ช่วยยกระดับประสิทธิภาพการใช้งานและจัดการพลังงานได้ดีกว่าที่เคย ล้ำไปอีกขั้นกับระบบระบายความร้อน (Vapor Chamber) ขนาดใหญ่พิเศษ 6,043 ตารางมิลลิเมตร ที่ใหญ่ขึ้นถึง 200% จากรุ่นก่อนหน้า ช่วยตรวจจับอุณหภูมิตัวเครื่องได้อย่างแม่นยำ และระบายความร้อนได้รวดเร็วยิ่งขึ้น

ไม่เพียงเท่านี้ Z9 5G ยังมาพร้อมกับระบบสั่นแบบ 4 มิติ และลำโพงสเตอริโอคู่พลังเสียง 300% ที่มีอัลกอริธึมสำหรับขยายเอฟเฟกต์เสียงรอบทิศทาง ออกแบบพิเศษสำหรับเกม ‘Genshin Impact’ เพิ่มมิติการตอบสนองด้วยการสั่นอันน่าประทับใจหลากหลายรูปแบบและสอดคล้องกับสกิลตัวละครทั้ง 68 ตัวตลอดการเล่นเกม เพื่อประสบการณ์การเล่นที่สมจริงและหาไม่ได้จากที่ไหนสำหรับสายเกมมิ่ง

เสริมความแกร่งในรุ่น Z9x 5G สำหรับชิปเซตประมวลผล Snapdragon® 6 Gen 1 สร้างบนสถาปัตยกรรมขนาด 4nm โดยมี CPU ระดับพรีเมียมทั้งหมด 8 คอร์ ได้แก่ คอร์ขนาดใหญ่ Cortex-A78 2.2 GHz จำนวน 4 คอร์ และคอร์ขนาดเล็ก Cortex-A55 1.8. GHz อีก 4 คอร์ ซึ่งเป็นการผสมผสานกันอย่างลงตัว มอบคุณสมบัติในการใช้พลังงานที่ต่ำ แต่คงไว้ด้วยสมรรถนะอันทรงพลัง ช่วยยืดอายุการใช้งานแบตเตอรี่ให้ยาวนานเป็นพิเศษ พร้อมคลายความกังวลเรื่องเครื่องร้อนแม้ใช้งานเป็นเวลานาน เมื่อมีระบบระบายความร้อน 3D แบบ 5 ชั้น ที่มาพร้อมโครงสร้างอันหลากหลาย ครอบคลุมทั้งตัวเครื่อง

แบตเตอรี่ขนาดใหญ่แบบบางพิเศษ พร้อมอายุการใช้งานที่ยาวนาน

ทั้ง 2 รุ่น มาพร้อมแบตเตอรี่ BlueVolt ขนาดบางพิเศษ มอบความจุ 6000mAh ซึ่งนับเป็นความจุสูงสุดเท่าที่เคยมีมาในสมาร์ตโฟนของ iQOO รองรับเทคโนโลยีการชาร์จไวถึง 80W FlashCharge สำหรับรุ่น Z9 5G และ 44W FlashCharge สำหรับรุ่น Z9x 5G โดดเด่นเรื่องความอัดแน่นของพลังงานด้วยเทคโนโลยีการสร้างแกรไฟต์แบบขั้วลบ เพิ่มความจุของพลังงานมากขึ้นถึง 6% เมื่อเทียบกับแบตเตอรี่แกรไฟต์แบบดั้งเดิมของรุ่นก่อนหน้า มาพร้อมเทคโนโลยี Extended RAM 4.0 ช่วยขยาย RAM ได้สูงสุดถึง 12GB+12GB สามารถเปิดใช้งาน Background Application ได้พร้อมกันมากกว่า 40 แอปพลิเคชัน ให้เหล่าเกมเมอร์สามารถดาวน์โหลดและสลับแอปพลิเคชันได้อย่างลื่นไหล ไม่มีสะดุด ตลอดการใช้งาน

ดีไซน์สวยทรงพลัง ก้าวข้ามขีดจำกัดทั้งภายในและภายนอก

รุ่น Z9 5G และ Z9x 5G โดดเด่นด้วยหน้าจอแสดงผล 1.5K AMOLED อัตรารีเฟรชสูง 144Hz และที่ 120Hz สำหรับรุ่น Z9x 5G มอบความสว่างสูงสุด 4500 นิต การันตีเรื่องภาพสวย คมชัด แม้แสดงผลในกลางแจ้ง หรือในที่ ๆ มีแสงสว่างมาก ขอบตัวเครื่องบางเฉียบ 7.98 มิลลิเมตร น้ำหนักเบา สวยเด่นด้วยดีไซน์กล้องหลังบนโมดูลแบบ Porthole อันเป็นเอกลักษณ์เช่นเดียวกับรุ่นเรือธง iQOO 12 5G พร้อมการรับรองมาตรฐาน SGS Eye Care Display Protection เพื่อการถนอมสายตา และมาตรฐานกันน้ำกันฝุ่นระดับ IP54 ให้ผู้ใช้พร้อมก้าวข้ามขีดจำกัดในชีวิตประจำวันไปด้วยกันกับสมาร์ตโฟนของ iQOO

รายละเอียดการวางจำหน่าย

โดยรุ่นZ9 5G วางจำหน่ายใน 2 เฉดสีใหม่ ได้แก่ สีเขียวบรีซ กรีน (Breeze Green) อันได้รับแรงบันดาลใจจากสายลมที่พัดผ่านทุ่งหญ้าและทุ่งข้าวสาลี ชวนให้นึกถึงฤดูใบไม้ผลิแรกที่งดงาม และ สีดำแฟนทอม แบล็ค (Phantom Black) สะท้อนถึงความลึกลับ น่าค้นหา และเปล่งประกายราวกับท้องฟ้ายามค่ำคืน จัดจำหน่ายในขนาด 2 รุ่นความจุ ได้แก่ 12GB+256GB ในราคา 12,499 บาท และ 8GB+256GB ในราคา 11,499 บาท

และในรุ่น Z9x 5G สำหรับ 2 สีตัวเลือก ได้แก่ สีเขียวนอร์ทเทิร์น กรีน (Northern Green) เปรียบดั่งประกายแสงสีของปรากฏการณ์แสงเหนือ ดูงดงาม เกินคำบรรยาย และ สีดำมิสติก แบล็ค (Mystic Black) อันสื่อถึงความมืดมิดยามราตรีของพื้นที่บริเวณละติจูดสูง ประกอบไปด้วยดวงดาวระยิบระยับ และเส้นแสงที่ทับซ้อนกันอย่างสวยงาม ในขนาด 3 รุ่นความจุ ได้แก่ 12GB+256GB ในราคา 9,999 บาท, 8GB+256GB ในราคา 8,999 บาท และสำหรับรุ่นความจุ8GB+126GB ในราคา 7,999 บาท

พิเศษเฉพาะสำหรับผู้ที่สั่งซื้อ iQOO Z9 5G ตั้งแต่วันนี้ – 20 พฤษภาคม 2567 จะได้รับหูฟัง iQOO TWS 1e มูลค่า 1,299 บาท โดยทั้ง 2 รุ่น จะได้รับสิทธิพิเศษ E-VIP Card รับประกันตัวเครื่อง 2 ปี และประกันหน้าจอแตก 1 ครั้ง ภายใน 1 ปีแรก

มาร่วมจับจองเป็นเจ้าของ iQOO Z9 5G และ Z9x 5G ได้แล้ววันนี้ ที่ vivo Brand Shop และทางช่องทางออนไลน์ Shopee, Lazada และตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เฟซบุ๊ก iQOO Thailand และเว็ปไซต์ https://www.iqoo.com/th

#iQOOZ95G #iQOOZ9x5G #ขุมพลังไร้ขีดจำกัด

###

เกี่ยวกับ iQOO:

iQOO แบรนด์สมาร์ตโฟนชั้นนำที่นำเสนออุปกรณ์พกพาอันล้ำสมัย ซึ่งออกแบบมาเพื่อตอบสนองความต้องการที่เปลี่ยนแปลงไปของผู้บริโภคที่มีความรู้ความเชี่ยวชาญด้านเทคโนโลยี ด้วยความมุ่งมั่นในการนำเสนอสมาร์ตโฟนประสิทธิภาพสูง มีสไตล์ ในราคาจับต้องได้ ทำให้ iQOO ได้รับความนิยมอย่างรวดเร็วในหลายประเทศทั่วโลก รวมถึงในประเทศไทย iQOO ตั้งใจมอบประสบการณ์การใช้งานสมาร์ตโฟนที่ราบรื่นไร้รอยต่อให้ผู้ใช้งาน โดยมุ่งนำเสนอฟีเจอร์และเทคโนโลยีล่าสุด เพื่อช่วยยกระดับการใช้งานในชีวิตประจำวัน สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ iQOO และผลิตภัณฑ์ของบริษัท สามารถเยี่ยมชมได้ที่เว็บไซต์อย่างเป็นทางการหรือติดตามทางโซเชียลมีเดียเฟซบุ๊ก iQOO Thailand และเว็บไซต์ https://www.iqoo.com/th